Miraclebabyvn

Về Chúng Tôi

CÔNG TY TNHH MIRACLE BABY VIỆT NAM là một trong nhiều thương hiệu thuộc TẬP ĐOÀN LANQIER được thành lập năm 2012 – một trong những tập đoàn lớn về chất lượng sản phẩm cao, được đài truyền hình CCTV đưa tin.Miracle baby chính hãng tại Việt Nam chuyên cung cấp các mặt hàng mẹ và bé chất lượng cao, sản xuất với quy trình tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn y tế quốc tế từ những khâu nghiên cứu, phát triển và bán độc quyền tại các quốc gia Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và các nước châu Âu. Tất cả các sản phẩm đều được chứng nhận bởi Châu Âu OEKO-TEX100, CE, Hàn Quốc KC, Mỹ CPC và đã thông qua chứng nhận và tiêu chuẩn ISO 9001, BSCI là chứng nhận chất lượng cao nhất thế giới. Công ty Miracle baby luôn tâm niệm rằng khách hàng và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của doanh nghiệp.Bằng sự không ngừng cải tiến và ứng dụng những công nghệ đột phá từ Nhật chính vì vậy, công ty luôn mang đến những sản phẩm chăm sóc an toàn, tốt nhất cho bé trên toàn thế giới.
Miraclebabyvn

Liên hệ

Mẹ Ơi ngoài sứ mệnh trở thành người đồng hành đáng tin cậy của khách hàng, chúng tôi còn mong muốn là đối tác cùng phát triển với các nhãn hàng, nhà cung cấp, CTV, đại lý sỉ lẻ. Mọi thông tin liên hệ chào hàng, quảng cáo, hội thảo, triển lãm liên quan tới các sản phẩm mẹ và bé xin vui lòng liên hệ tới Hotline: 0862682180 hoặc điền thông tin tại bảng bên. Chúng tôi rất mong được cùng các nhãn hàng đem sản phẩm uy tín chất lượng tới tay người tiêu dùng.Chúng tôi rất mong được cùng các nhãn hàng đem sản phẩm uy tín chất lượng tới tay người tiêu dùng.
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Instagram Tiktok Icon-Shopee Shopee
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Zalo
TOP